Change

Những lưu ý về Thẻ Xanh Mỹ

Thảo luận trong 'Khám phá nước Mỹ' bắt đầu bởi Sunnie2010, 7 Tháng mười một 2017.

  1. Sunnie2010 Member

    Làm thành viên từ:
    9 Tháng tám 2017
    Số bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Reputation:
    0
    Ngay khi có thẻ xanh Mỹ 10 năm, hãy chuẩn bị cho việc nhập tịch
    Nếu đã sống tại Mỹ bạn nên chuẩn bị cho việc thi vào Quốc tịch Mỹ càng sớm càng tốt. Những người có quyền công dân sẽ không bao giờ bị mất quốc tịch hoặc bị trục xuất khỏi Mỹ. Không những thế mà với quyền công dân Mỹ bạn có thể bảo lãnh người thân định cư tại Mỹ. Và sẽ bảo lãnh theo nhiều diện khác nhau. Không bị bó buộc hay giới hạn.
    [IMG]
    Để cư trú hợp pháp, một thường trú nhân phải gia hạn thẻ xanh 10 năm một lần. Còn với công dân thì không cần gia hạn. Trong trường hợp chủ thẻ xanh Mỹ chưa vượt qua kỳ thi nhập tịch Mỹ (kỳ thi để chính thức trở thành công dân Mỹ), thì chủ thẻ xanh vĩnh viễn phải tiếp tục gia hạn khi thẻ xanh 10 năm hết hạn. Đồng thời phải đảm bảo việc không rời khỏi Mỹ quá 6 tháng/năm.

    Vì vậy, thường trú nhân sau khi sống một thời gian nhất định tại Mỹ thường được khuyên nên xin quyền công dân để hưởng ưu đãi không giới hạn như người bản xứ.

    NVS – Đầu Tư Quốc Tế chuyên tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada và Châu Âu. NVS tiếp tục đồng hành cùng nhà đầu tư và cả gia đình trên con đường di trú quốc tế.
    Xem thêm: 4 bước cơ bản để sở hữu visa định cư Mỹ EB5.
    visa định cư mỹ eb5

Chia sẻ trang này