Change

Những điều bạn phải biết về luật đầu tư định cư EB5

Thảo luận trong 'Business' bắt đầu bởi linhmai0510, 12 Tháng một 2018.

  1. linhmai0510 Member

    Làm thành viên từ:
    28 Tháng tám 2017
    Số bài viết:
    50
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Reputation:
    0
    Đối với luật đầu tư định cư EB5, mọi chính sách, quy định, pháp chế được đặt ra đều là do chính phủ Mỹ, Quốc hội Mỹ thông qua và phê duyệt. Cách làm việc của người Mỹ đó là dựa vào luật mà làm, căn cứ vào luật mà thực thi. Vì thế, những người đang có nhu cầu quan tâm định cư Mỹ cần nắm chắc các quy định về luật đầu tư định cư EB5 để làm đúng, làm đủ những quy định, nhằm thực hiện được giấc mơ định cư Mỹ 1 cách trọn vẹn nhất.

    Điều kiện lấy Thẻ Xanh của luật đầu tư định cư EB5

    [IMG]
    Yêu cầu tạo ra việc làm
    Mỗi nhà đầu tư tham gia dự án phải đảm bảo tạo ra 10 công việc toàn thời gian trong 2 năm (có những trường hợp đặc biệt, thời gian sẽ kéo dài hơn khoảng thời gian 2 năm) kể từ ngày nhà đầu tư nhập cảnh Mỹ dưới hình thức Thường Trú Nhân Có Điều Kiện (CPR). 10 công việc này phải được duy trì hoặc tạo ra từ công việc trực tiếp hoặc gián tiếp.
    + Công việc trực tiếp là những công việc có thể đếm được dành cho những nhân viên của doanh nghiệp mà nhà đầu tư trực tiếp đầu tư vốn của mình.
    + Công việc gián tiếp là những việc làm không trực thuộc doanh nghiệp hoặc là kết quả từ sự đầu tư vốn của nhà đầu tư vào một doanh nghiệp liên kết với một RC.
    Nhà đầu tư chỉ được tính là đang duy trì những công việc cho một doanh nghiệp đang gặp khó khăn đang bên bờ vực phá sản, và doanh nghiệp này đã hoạt động được ít nhất 2 năm mà trong năm thứ 2, từ tháng 12 đến tháng 24 trước ngày nhà đầu tư bắt đầu góp vốn, hoạt động kinh doanh bị thua lỗ. Phúc lợi chương trình EB-5 mang lại cho bạn và gia đình
    Quyền lợi khi sở hữu thẻ xanh từ chương luật đầu tư định cư EB5

    [IMG]
    + Được thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình. Bao gồm cả vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi.
    + Được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ.
    + Con cái nhà đầu tư được học MIỄN PHÍ trường công đến năm lớp 12. Học phí đại học được áp dụng như người bản xứ, chỉ bằng 1/3 so với du học sinh.
    + Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.
    + Được ra vào Mỹ không cần visa.
    + Được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…
    + Có cơ hội được sở hữu song tịch Việt Nam – Hoa Kỳ.
    Vẫn còn các chi tiết khác về luật đầu tư định cư EB5 mà nhất định một người đang quan tâm định cư EB5 không thể bỏ lỡ. Đọc thêm tại website của mình nhé.

Chia sẻ trang này