Change

Làm thế nào để xin thành công visa thăm thân?

Thảo luận trong 'Paperwork, laws and regulations' bắt đầu bởi lycamvan1810, 13 Tháng mười một 2017.

  1. lycamvan1810 Member

    Làm thành viên từ:
    27 Tháng sáu 2017
    Số bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Reputation:
    0
    Việc xin visa thăm thân có khó không? Những đối tượng nào có thể xin visa thăm thân và những điều kiện nào để được cấp visa thăm thân là câu hỏi mà chắc hẳn sẽ có nhiều người quan tâm. Nhất là vào thời điểm cuối năm khi mà nhu cầu thăm thân đang ngày càng nhiều.
    Các trường hợp có thể làm visa thăm thân ?
    Trường hợp có quan hệ họ hàng, gia đình: nếu bạn có người trong gia đình hoặc họ hàng đang sống, học tập và làm việc... ở nước ngoài thì có thể làm giấy tờ xin visa thăm thân nếu như được người này gửi giấy mời và một số giấy tờ khác để chứng minh tài chính và mối quan hệ giữa hai bên như giấy khai sinh, sổ hậu khẩu, giấy xác nhận địa phương, …
    Trường hợp đi thăm bạn bè thân ở nước ngoài: như bạn học, bạn cùng xóm thì cũng tương tự như trên với phần chứng minh mối quan hệ thì bạn cần thư từ liên hệ qua lại, hình ảnh chụp chung…
    Trường hợp đi thăm một người bạn quen biết ở nước bạn định xin visa: bạn có quen biết với người đó qua mạng hoặc sự giới thiệu của bạn bè và được người này mới đến đất nước của họ chơi thì cần cung cấp hình ảnh hoặc thư từ trao đổi qua lại, những tin nhắn, … và thư mời của người đó.
    Làm thể nào để có một bộ hồ sơ thuyết phục và các yếu tố ảnh hưởng tới việc được xét duyệt cấp thị thực là gì?
    Khi xin visa du lịch hoặc thăm thân nước ngoài, điều chính phủ đáng e ngại nhất là liệu đương đơn có phải thật sự tới nước đó để du lịch thăm thân hay vì mục đích khác như đi làm, tới đó rồi trốn ở lại hoặc vì mục đích tìm hôn thê để xin quốc tịch v.v…
    Điều thứ nhì mà chính phủ e ngại cấp visa du lịch thăm thân vì khả năng tài chính của đương đơn. Điều quý vị cần chứng minh là làm sao đủ chi phí sinh hoạt sau khi tới nước đó? Tuy chi phí cho một chuyến đi du lịch không cao, trung bình phải chuẩn bị tầm 1.000 USD/tháng cho việc đi du lịch (chủ yếu là tiền vé máy bay khứ hồi, tiền ăn tiêu, mua sắm khi đi du lịch, bảo hiểm du lịch), nhưng Đại sứ quán của các nước phải nhìn vào hoàn cảnh thực tế của đương đơn để cân nhắc xem có nên cấp visa hay không. Vì nếu đương đơn có điều kiện đi du lịch nước ngoài chứng tỏ phải là người có nghề nghiệp ổn định, có tài chính vững vàng. Vậy nên, ngoài số tiền cần chứng minh đủ để chi trả cho chuyến đi du lịch, đương đơn cần phải chứng minh được nghề nghiệp và thu nhập của mình.
    Có mục đích thăm thân đúng đắn và có đủ tài chính để du lịch thăm thân cũng chưa chắc chắn rằng quí vị sẽ được cấp visa vì Bộ Di Trú còn phải xét duyệt xem liệu sau khi tới nước đó, quý vị có trở về nước hay không? Điều này thường được chứng minh bởi các lý do ràng buộc để cho đương đơn phải quay về như công việc làm ổn định tại Việt Nam, sở hữu tài sản lớn như bất động sản và có gia đình ổn định tại Việt Nam như vợ/chồng và con cái. Những các yếu tố nêu trên sẽ khiến người du lịch phải quay trở về nước trước khi visa hết hạn.
    Hầu hết xin visa du lịch thăm thân các nước đều bao gồm: giấy tờ cá nhân của đương đơn, giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, thu nhập, khả năng tài chính, tài sản của đương đơn; giấy tờ chứng minh mối quan hệ của đương đơn và người mời và giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú hiện tại ở nước ngoài của người mời.
    ---------------------
    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT RATRACO
    VPGD HN: Số 95 - 97 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    SĐT:04.3 942 28 89
    Hotline: Ms. Hạnh Lê: 0984 77 9095 (Viber, zalo, imess)
    Ms Mai Phương: 091 251 27 24
    Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho page để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!
    Fanpage: www.facebook.com/tuvanvisanuocngoai/

    Các file đính kèm:

    #lamvisanuocngoai, #tuvanvisadulich, #visadulich, #visathamthan

Chia sẻ trang này