Change

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh quốc tịch Trung Đông

Thảo luận trong 'Hỏi gì đáp nấy' bắt đầu bởi phuongnam8675, 14 Tháng mười một 2017.

  1. phuongnam8675 New Member

    Làm thành viên từ:
    20 Tháng sáu 2016
    Số bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Reputation:
    0
    Hồ sơ xin công văn nhập cảnh quốc tịch Trung Đông




    [IMG]
    1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh 1 tháng nhiều lần cho các trung đông (mặt thông tin).
    2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy visa Vietnam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài).
    3/ Lịch trình dự kiến đến Việt Nam (Lịch trình không được quá 1 tháng).
    4/ Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam và rời khỏi Việt Nam.
    5/ Xác nhận khách sạn lưu trú tại Việt Nam.
    6/ Nếu đến làm việc thì có thông tin công ty ở Việt Nam mời bảo lãnh.
    Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài mang quốc tịch Trung Đông được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.
    Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.
    Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
    Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)
    Email: hotro@dulichthaiduong.com

    Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam)
    xin công văn nhập cảnh

Chia sẻ trang này