Change

Cơ hội việc làm tại Úc ngành nông nghiệp tất cả các chuyên ngành

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tập - làm việc' bắt đầu bởi giacmokhongcothat, 14 Tháng bảy 2017.

  1. giacmokhongcothat Member

    Làm thành viên từ:
    25 Tháng năm 2017
    Số bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Reputation:
    0
    Thời gian vừa qua Edu Australia đã nhận được rất nhiều hồ sơ cùa các ứng viên có nguyện vọng đi Úc làm nông nghiệp nhưng bằng cấp lại không đúng và không liên quan với chuyên ngành nông nghiệp.
    Chính vì vậy, qua chương trình này Edu Australia sẽ tạo điều kiện cho các bạn đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác như: tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, cơ khí, xây dựng…. để các bạn có cơ hội việc làm tại Úc ngành nông nghiệp.
    Sau đây là chương trình Edu Australia:
    1. Đối tượng và điều kiện tham gia:

    • Số lượng tuyển: chỉ duy nhất 9 người
    • Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 14/07/2017 đến ngày 31/07/2017
    • Đối tượng: tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam
    • Độ tuổi từ 20 đến 29 tuổi
    • Đã có chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.5
    • Có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Úc.
    • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, lao phổi, HIV.
    • Có trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc
    2. Nội dung công việc:

    • Làm các công việc tại các nông trại của chủ người Úc như: Trồng và chăm sóc cây, thu hoạch trái cây, vận hành máy nông nghiệp…
    • Thời gian làm việc từ 6h sáng đến 4h chiều.
    3. Lợi ích khi tham gia tại Edu Australia:

    • Thời hạn visa 1 năm với mức chi phí cực thấp
    • Sau 1 năm Edu Australia sẽ hỗ trợ các ứng viên gia hạn visa thêm 1 năm nữa
    • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và chứng minh tài chính.
    • Ứng viên tham gia được hỗ trợ việc làm tại Úc với các doanh nghiệp liên kết

    • Edu Australia hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin Visa cho lao động.
    • Mức lương thỏa thuận của người lao động từ 300.000đ đến 350.000đ/giờ chưa bao gồm làm thêm ngoài giờ.
    • Có cơ hội chuyển đổi sang Visa dài hạn
    4. Hồ sơ dự tuyển:

    (1) Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng
    (2) Hộ Chiếu (bản gốc)
    (3) Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
    (4) CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
    (5) Hộ Khẩu của học sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
    (6) Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng)
    (7) Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng)
    (8) Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
    * Chú ý: Hồ sơ giấy tờ và các khoản chi phí, ứng viên nộp trực tiếp tại Phòng kế toán. Mọi hình thức thu tiền mà không có giấy ủy quyền của Edu Australia đều là sai quy định.

    Ứng viên quan tâm đến chương trình Cơ hội việc làm tại Úc ngành nông nghiệp tất cả các chuyên ngành có thể đăng kí tại đây:

Chia sẻ trang này