Change

Điều kiện khi tham gia đầu tư định cư Mỹ diện EB5

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tập - làm việc' bắt đầu bởi Sunnie2010, 13 Tháng mười một 2017.

  1. Sunnie2010 Member

    Làm thành viên từ:
    9 Tháng tám 2017
    Số bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Reputation:
    0
    Điều kiện khi tham gia đầu tư định cư Mỹ diện EB5
    + Người đương đơn phải trên 21 tuổi.

    + Chứng minh nguồn gốc tài sản và vốn đầu tư hợp pháp.

    + Đầu tư 500,000 USD vào dự án EB-5 đã được Chính Phủ Mỹ cho phép.

    + Tạo công ăn việc làm cho ít nhất 10 người bản xứ.[IMG]Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 mang đến cho nhà đầu tư những điểm mạnh sau:
    + Thời gian lấy Visa nhanh chóng: Hiện nay, chỉ mất khoảng 18 đến 30 tháng nhà đầu tư có thể lấy Thẻ Xanh Vĩnh Viễn.
    + Điều kiện lấy visa đơn giản: điều kiện duy nhất là bạn có tài chính đủ mạnh, chứng minh được nguồn tiền sạch. Ngoài ra, chương trình không yêu cầu gì khác về độ tuổi, kinh nghiệm, ngoại ngữ,…
    + Khi sở hữu thẻ xanh, mọi thành viên trong gia đình bạn đều được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ chính thức.
    + Có thể cùng lúc lấy thẻ xanh cho cả gia đình: Không chỉ bạn có thể lấy Thẻ Xanh Mỹ mà vợ/ chồng, con cái (dưới 21 tuổi, bao gồm cả con nuôi) cũng có thể lấy Thẻ Xanh cùng bạn.Xem thêm: Định cư Mỹ diện EB5 và những câu hỏi cần biết
    Định cư mỹ diện eb5

Chia sẻ trang này