Change

Định cư Mỹ cùng cả gia đình - Dễ hay khó?

Thảo luận trong 'Khám phá nước Mỹ' bắt đầu bởi Sunnie2010, 12 Tháng chín 2017.

  1. Sunnie2010 New Member

    Làm thành viên từ:
    9 Tháng tám 2017
    Số bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Reputation:
    0
    Định cư Mỹ hiện không còn khó khăn với chương trình đầu tư EB-5.
    [IMG]

    Tại sao lại chọn EB-5 để hiện thực hóa giấc mơ Định Cư Mỹ?
    Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 mang đến cho nhà đầu tư những điểm mạnh sau:
    - Điều kiện lấy visa đơn giản: điều kiện duy nhất là bạn có tài chính đủ mạnh, chứng minh được nguồn tiền sạch. Ngoài ra, chương trình không yêu cầu gì khác về độ tuổi, kinh nghiệm, ngoại ngữ,…
    - Thời gian lấy Visa nhanh chóng: Hiện nay, chỉ mất khoảng 18 đến 30 tháng nhà đầu tư có thể lấy Thẻ Xanh Vĩnh Viễn....
    - Có thể cùng lúc lấy thẻ xanh cho cả gia đình: Không chỉ bạn có thể lấy Thẻ Xanh Mỹ mà vợ/ chồng, con cái (dưới 21 tuổi, bao gồm cả con nuôi) cũng có thể lấy Thẻ Xanh cùng bạn.
    - Khi sở hữu thẻ xanh, mọi thành viên trong gia đình bạn đều được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ chính thức.

    Đầu tư EB5 – Bảo toàn vốn khi đầu tư dự án Trùng Tu Tòa Án Hội Đồng Thành Phố
    Hiện nay dự án Trùng Tu Tòa Án Hội Đồng Thành Phố đang rất được các nhà đầu tư quan tâm.
    Chương trình đầu tư EB5 này đang thu hút nhiều hồ sơ tham gia đầu tư. Bởi vì ngoài những điểm mạnh mà bất cứ dự án trùng tu di tích lịch sử nào cũng có, chương trình đầu tư EB5 này còn có những điểm mạnh riêng.
    Xem thêm bài viết về Đầu tư EB5 – Bảo toàn vốn khi đầu tư dự án Trùng Tu Tòa Án Hội Đồng Thành Phố tại đây:
    http://dautuquocte.org/du-eb5-trung-tu-toa-hoi-dong-thanh-pho.htmlBạn có thể tham khảo tất tần tật về Định cư Mỹ bằng đầu tư EB-5 tại đây:
    http://dautuquocte.org/dinh-cu/dinh-cu-my
    định cư mỹ

Chia sẻ trang này